Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Đĩa thể thao: Có nhiều sân vận động Premier League ở London, chuyến đi trong mơ của người hâm mộ Lianhe Zaobao |
Đĩa thể thao: Có nhiều sân vận động Premier League ở London, chuyến đi trong mơ của người hâm mộ Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-12 02:56    Số lần nhấp chuột:87


Theo chân phóng viên đến thăm sân nhà của ba đội bóng quen thuộc ở giải Ngoại hạng Luân Đôn, đồng thời khám phá Sân vận động Wembley, sân nhà của đội tuyển quốc gia Anh, cũng nằm ở Luân Đôn.

London là thủ đô của Vương quốc Anh và đương nhiên là nơi có số lượng đội bóng lớn nhất ở Giải Ngoại hạng Anh. Có bảy đội bóng ở Premier League đến từ London mùa này là Arsenal, Chelsea, Tottenham, West Ham, Fulham, Crystal Palace (Crystal Palace và Brentford).

4月24日第1场:喀山泽尼特3-0胜莫斯科迪纳摩(25-22、25-17、25-17)

Mỗi sân vận động có chuyến tham quan sân vận động riêng. Ngoài việc mua vé thông qua trang web chính thức của mỗi đội, người hâm mộ cũng có thể mua "Thẻ London" để tham quan sân vận động của một số đội trên với mức giá cao hơn. giá cả hiệu quả về chi phí. Bao gồm hơn 90 điểm tham quan ở London. Hãy cùng đến một số tòa án này và tìm hiểu những câu chuyện đằng sau chúng.

Tiền thưởng WP Texas

1. Sân vận động Tottenham Hotspur Sân vận động Tottenham Hotspur là sân vận động mới nhất ở London. Sân vận động này được khai trương vào năm 2019 và được xây dựng gần như trên sân vận động cũ đã bị phá bỏ của Tottenham trên địa điểm ban đầu là White Hart Lane. Sân vận động có sức chứa 62.850 người, trở thành sân vận động lớn nhất của đội ở London, chỉ đứng sau 90.000 người của Wembley. Hai sân vận động này sẽ là nơi tổ chức Giải vô địch bóng đá châu Âu 2028 của Vương quốc Anh tại London.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền