Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Biên tập: Hợp tác chính phủ-dân sự cải thiện khả năng miễn dịch xã hội Lianhe Zaobao |
Biên tập: Hợp tác chính phủ-dân sự cải thiện khả năng miễn dịch xã hội Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-12 19:27    Số lần nhấp chuột:75


Cơ quan Hợp tác Chính phủ-Công dân Singapore được chính thức thành lập vào ngày 19 tháng 1. Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính Lawrence Wong phát biểu tại lễ thành lập rằng mục đích lớn nhất của việc thành lập Cơ quan Chính phủ-Công dân là tăng cường mối quan hệ đối tác giữa hai cơ quan người dân và chính phủ và làm cho mối quan hệ hợp tác này trở nên liền mạch và dễ dàng tham gia hơn cũng là tầm nhìn của Singapore Cùng nhau tiến lên phía trước. Rủi ro địa chính trị quốc tế gia tăng đồng nghĩa với việc chúng ta đang bước vào một thế giới đầy xung đột, đối đầu. Các nước nhỏ như Singapore sẽ phải đối mặt với những thách thức bên ngoài ngày càng gia tăng, trong đó có những ảnh hưởng từ bên ngoài dẫn đến sự chia rẽ, đối lập trong xã hội địa phương. Cải thiện khả năng miễn dịch của xã hội trước những ảnh hưởng bên ngoài bằng cách tăng cường sự tin tưởng lẫn nhau trong xã hội và xây dựng sự đồng thuận xã hội mới có thể là vai trò quan trọng mà Cục Nội vụ có thể đảm nhiệm.

Văn phòng Nội vụ và Dân sự thành phố là điểm dừng chân đầu tiên cho sự hợp tác giữa người dân Singapore và chính phủ, nơi người dân Singapore có thể tìm thấy các nguồn lực và hiện thực hóa các ý tưởng của riêng mình để thúc đẩy cộng đồng. Lawrence Wong cho rằng việc trở thành “điểm dừng chân đầu tiên” để người dân hợp tác với chính phủ là một trong ba cách mà Cục Dân chính giúp người dân liên hệ với chính phủ dễ dàng hơn và giúp quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ hơn. thúc đẩy các mối quan hệ đối tác khác nhau và ủng hộ sự hợp tác sâu sắc hơn giữa chính phủ và dân sự. Những cơ hội này nhằm khuyến khích các loại hình hợp tác khác nhau để hiện thực hóa các ý tưởng chung có thể tích lũy nguồn vốn tin cậy lẫn nhau trong xã hội phong phú hoặc giúp tăng cường sự gắn kết giữa chính phủ và người dân và giữa người dân.

Lawrence Wong đã chỉ ra rõ ràng rằng xã hội đa chủng tộc và đa tôn giáo của Singapore rất dễ bị lợi dụng và chịu ảnh hưởng bởi các thế lực chia rẽ để tạo ra sự đối đầu và chia rẽ. Vì vậy, “Cùng nhau tiến lên Singapore” phải thiết lập khế ước xã hội mới, hình thành sự đồng thuận mới và đoàn kết toàn dân.

Khi môi trường bên ngoài hiện tại trở nên nguy hiểm hơn, nỗ lực này càng quan trọng và cấp bách hơn. Trước những mối đe dọa làm xói mòn lòng tin lẫn nhau trong xã hội, việc tăng cường khả năng phục hồi của xã hội cũng giống như chống lại virus, trước tiên chúng ta phải cải thiện khả năng miễn dịch của chính mình và cách hiệu quả nhất là kích thích hệ thống miễn dịch. học cách lắng nghe những ý kiến ​​bất đồng và tôn trọng những quan điểm khác nhau.

Trong một xã hội đa nguyên, nhiều quan điểm khác nhau tồn tại một cách tự nhiên, vì vậy chúng ta không nên lo lắng về những khác biệt dựa trên những ý tưởng thực tế. Chúng ta nên nuôi dưỡng tinh thần tìm kiếm điểm chung trong khi bảo lưu những khác biệt và tiếp tục hợp tác vì mục tiêu chung. của việc cải thiện cộng đồng. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể hình thành một cộng đồng vững mạnh và kiên cường. Đó là bước khởi đầu tốt để Cục Nội vụ khuyến khích người dân tham gia cải thiện cộng đồng, sau khi tích lũy thêm sự tham gia và kinh nghiệm trong quá trình hợp tác, người dân sẽ có ý thức trách nhiệm và gắn bó hơn với đất nước, sẵn sàng cống hiến. tham gia nhiều hơn vào các cuộc tranh luận và xây dựng chính sách.

bài baccarat

Nói cách khác, tinh thần hợp tác mà cơ chế Cục Dân sự muốn nuôi dưỡng không phải là phương pháp cộng tác truyền thống từ trên xuống mà là tinh thần bình đẳng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nhiều tình trạng hỗn loạn xã hội hiện nay bắt nguồn từ sự mất kết nối giữa tầng lớp thượng lưu và tầng lớp cơ sở. Thông qua nền tảng của Cục Nội vụ, sáng kiến ​​nằm trong tay người dân, dù là hợp tác với chính phủ hay hợp tác giữa người dân, về cơ bản nó đều dựa trên giá trị của sự bình đẳng. Đây là một cách khác để tăng cường khả năng phục hồi và miễn dịch xã hội.

伍兹是朱庇特林克斯队的部分股东,同时也是“明日体育”的联合创始人。“明日体育”正是这个高科技联赛背后的推手。明年元月7日在佛罗里达州棕榈滩花园,TGL联赛便将正式开打。

埃尔斯是2019年队长,为国际队创造了一个统一的盾牌标志。可是2022年,他没有参与。

Như Lawrence Wong đã chỉ ra, quá trình chuyển đổi thành công của Singapore không chỉ là thành tựu kinh tế bề ngoài mà còn là mối quan hệ đối tác được thiết lập giữa chính phủ và người dân kể từ khi thành lập đất nước. Việc đàm phán cơ chế ba bên lao động, vốn và chính phủ để giải quyết xung đột là một ví dụ điển hình. Đối mặt với những thách thức sinh tồn khi đó, chính phủ cần phải đóng vai trò lãnh đạo mạnh mẽ nhưng sự hợp tác tích cực của người dân cũng rất cần thiết. Mặc dù những thách thức mới hiện nay cũng không kém phần gay gắt nhưng Chính phủ và người dân đã tích lũy đủ kinh nghiệm và hiểu biết ngầm để tìm tòi, phát triển các mô hình hợp tác mới, thay đổi quan hệ đối tác từ trên xuống trước đây để tiếp tục truyền thống hợp tác và tin cậy lẫn nhau quý báu này.

Do đó, Cục Dân sự và Đô thị, được thành lập từ "Cùng nhau tiến lên Singapore" và khế ước xã hội mới, phản ánh khả năng của chính phủ và thậm chí cả xã hội Singapore trong việc theo kịp thời đại và ứng phó với những- thay đổi những thách thức. Sự kiên cường và đoàn kết xã hội là nền tảng của mọi thứ và là bí quyết thành công của Singapore Chúng ta phải chuẩn bị cho những ngày mưa gió và không tiếc công sức để tiếp tục xây dựng và giữ vững. Việc thành lập Cục Dân chính chỉ là một bước nhỏ ở giai đoạn đầu. Cách thức người dân Trung Quốc tham gia tiếp theo sẽ quyết định tốc độ và chiều sâu của khả năng phục hồi và khả năng miễn dịch của xã hội.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền