Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Biên tập: Tất cả các bên cùng nhau bình ổn giá lương thực |
Biên tập: Tất cả các bên cùng nhau bình ổn giá lương thực |

ngày phát hành:2024-05-12 19:07    Số lần nhấp chuột:182


Tập đoàn DBS đã thông báo vào thứ Tư (17 tháng 1) rằng chương trình "5 triệu bữa ăn bình dân" sẽ được kéo dài thêm sáu tháng đến ngày 26 tháng 7. Kế hoạch ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào ngày 19 tháng này. Trong tình hình hiện tại, khi áp lực lạm phát vẫn tiếp tục và giá bữa ăn tại các nhà hàng như trung tâm bán hàng rong và quán cà phê đang tăng lên, hành động có lợi cho người tiêu dùng này rất đáng được khuyến khích, mặc dù nó có mục đích thương mại, cụ thể là để thúc đẩy việc sử dụng ứng dụng thanh toán PayLah!

Là một công ty thành công, các hành động của DBS đáng được các công ty thành công và sinh lời khác noi theo. Việc các công ty tìm kiếm lợi nhuận tối đa cho cổ đông là điều dễ hiểu, nhưng đồng thời, họ cũng phải thực hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho xã hội một cách phù hợp và hành động vào những thời điểm quan trọng để phân bổ một phần lợi nhuận của mình nhằm giảm bớt những nhu cầu cấp thiết, chẳng hạn như giúp giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống mà các gia đình phải đối mặt vào thời điểm này.

Tập đoàn DBS đã có những đóng góp nhất định về mặt này. Nó đã đưa ra kế hoạch bữa ăn cho người bán hàng rong nói trên vào ngày 10 tháng 2 năm ngoái, sẽ trợ cấp cho 5 triệu bữa ăn cho người bán hàng rong trong vòng một năm để giúp mọi người giảm bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt. Trong thời gian này, công chúng sẽ có cơ hội nhận được khoản giảm giá ngay lập tức trị giá 3 đô la vào thứ Sáu hàng tuần khi họ đến các quầy bán hàng rong bằng mã thanh toán điện tử SGQR và thanh toán bằng PayLah!. Mặc dù điều này có thể không thực sự giúp ích cho những người có thu nhập thấp nhưng nó có thể mang lại lợi ích cho ít nhất 100.000 người tiêu dùng mỗi tuần và cũng sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của một số nhà cung cấp.

Dịch bệnh vi-rút Corona kéo dài 3 năm đã ảnh hưởng đến sinh kế của nhiều người và tình trạng lạm phát toàn cầu sau đó càng khiến giá nhiều loại nguyên liệu thô và thành phẩm tăng cao. Kết quả là đất nước chúng ta đã trải qua tình trạng lạm phát cao hiếm thấy và kéo dài. Giá bữa ăn tại các nhà hàng ở khắp mọi nơi nhìn chung đã tăng lên, điều này đã ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng bình thường, bởi vì hiện nay các trung tâm bán hàng rong, quán cà phê, khu ẩm thực, v.v. trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, ngoài những người đi làm, nhiều người thường ăn tối ở các quán ăn lớn hoặc mang về nhà cho tiện. Do đó, tác động của giá lương thực tăng vọt là rất lớn và đây là vấn đề sinh kế không thể bỏ qua.

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

伍兹是朱庇特林克斯队的部分股东,同时也是“明日体育”的联合创始人。“明日体育”正是这个高科技联赛背后的推手。明年元月7日在佛罗里达州棕榈滩花园,TGL联赛便将正式开打。

Aloha! Cluster Pays™

Trong hoàn cảnh hiện tại, việc tìm cách bình ổn giá thực phẩm tại các nhà hàng như trung tâm bán hàng rong và quán cà phê là vô cùng cần thiết. Về vấn đề này, chúng ta thực sự có nhiều công cụ khác nhau có thể hữu ích. Nếu chúng ta có thể phối hợp nỗ lực của chính phủ, doanh nghiệp, liên đoàn lao động và khu vực tư nhân, tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được những kết quả đáng kể. Tất nhiên, chính phủ có trách nhiệm không thể trốn tránh trong việc cung cấp cứu trợ cho người dân và cũng có nhiều nguồn lực nhất để huy động. Trong vài năm qua, chính phủ đã liên tiếp đưa ra một số biện pháp hỗ trợ. Trong số đó, phiếu mua sắm khu dân cư của hội đồng xã hội phải là biện pháp đầu tiên giúp người dân giảm bớt áp lực tăng giá lương thực.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy một số sáng kiến ​​từ chính phủ, liên đoàn lao động và cộng đồng. HDB đã công bố vào tháng 3 năm ngoái rằng 374 cửa hàng cà phê HDB trên toàn quốc sẽ dần dần cung cấp các lựa chọn bữa ăn tiết kiệm; Siêu thị giá cả phải chăng NTUC cũng tung ra hộp cơm trưa giảm giá 3 USD vào tháng 9 năm ngoái; giảm giá; Trung tâm Jurong West Hawker đã tung ra bữa ăn tiết kiệm 3 USD tại gian hàng của mình sau khi cải tạo và mở cửa trở lại Kopitiam, một chuỗi khu ẩm thực thuộc Tập đoàn NTUC FairPrice, đã triển khai gói khuyến mãi bữa sáng 50 xu HDB và Cục Khoa học và Công nghệ Chính phủ cùng triển khai; hoạt động “bữa ăn tiết kiệm” “Great Budget Meal Hunt” (Great Budget Meal Hunt), cũng như các siêu thị lớn đang áp dụng đợt tăng thuế tiêu dùng năm nay…

Bữa ăn tiết kiệm phải có giá cả phải chăng nhất cho các nhóm thu nhập thấp. Lianhe Zaobao đưa tin vào ngày 12 tháng 10 năm ngoái rằng giá bữa ăn tiết kiệm hiện tại trên toàn đảo dao động từ 2,50 Đài tệ đến 3,50 Đài tệ, nhưng đang chịu áp lực. trước tình hình chi phí tăng cao, không biết giá bán như vậy có thể duy trì được trong bao lâu. Do đó, mặc dù HDB và NTUC FairPrice có quyền quy định giá bữa ăn tại các quán cà phê và khu ẩm thực của họ, nhưng người điều hành quán cà phê trước tiên phải xin phép chính quyền bằng văn bản trước khi tăng giá bữa ăn tiết kiệm hoặc thay đổi lựa chọn bữa ăn tiết kiệm. Chấp thuận nhưng những khó khăn mà chủ gian hàng có thể gặp phải cũng phải được xem xét đầy đủ. Ngoài việc cung cấp các khoản giảm giá thuê phù hợp, phản hồi từ chủ gian hàng cũng cần được lắng nghe và thảo luận về các giải pháp phù hợp để tính đến lợi ích của người tiêu dùng và chủ gian hàng.

Như đã đề cập ở trên, các trung tâm bán hàng rong, quán cà phê, khu ẩm thực, v.v. là những nhà hàng công cộng không chỉ là di sản văn hóa của chúng ta mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định giá bữa ăn. Trong tình hình lạm phát cao hiếm thấy như hiện nay, cần phải đưa ra các biện pháp khẩn cấp đặc biệt để bình ổn giá cả, nhưng về lâu dài, chúng ta vẫn phải bắt đầu bằng việc nghiên cứu cách đảm bảo sự phát triển bền vững.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền