Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Thực phẩm hỗ trợ giấc ngủ Lianhe Zaobao |
Thực phẩm hỗ trợ giấc ngủ Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-12 19:13    Số lần nhấp chuột:59


Mất ngủ luôn khiến mọi người khó chịu. Trong một cuộc phỏng vấn với "Live Well", Zhao Ge, một bác sĩ tại Chi nhánh Y học cổ truyền Trung Quốc Sanhe Yishun, đã đề xuất hai phương pháp điều trị bằng chế độ ăn kiêng hỗ trợ giấc ngủ để giúp giảm cơn đau do mất ngủ.

Cháo nhãn và chà là đỏ (phục vụ từ 2 đến 3 người)

Thành phần: 20 gam nhãn (nhãn khô), 5 quả táo tàu (chà là đỏ), 100 gam gạo trắng trân châu và lượng đường nâu thích hợp.

Cách chuẩn bị: Cho tất cả nguyên liệu vào lượng nước thích hợp để nấu cháo, cuối cùng thêm đường nâu cho vừa ăn.

马特-华莱士拥有一个美巡赛冠军,出门第一洞推入13英尺小鸟推,然后两次将球攻到旗杆边,抓到轻松小鸟。间隔一个洞之后,他又推入两个3英尺以内小鸟,前九洞打出31杆。后九洞,他抓到3只小鸟,全部在6英尺以内,包括最后一个洞,他从果岭边长草中一切一推拿下。

Cách sử dụng: Dùng một lần mỗi ngày trong một đến hai tuần hoặc không liên tục.

Công dụng: Long nhãn khô bổ tỳ, dưỡng tâm, an thần; chà là đỏ dưỡng khí huyết; gạo trắng bồi bổ tỳ vị; làm dịu thần kinh, thích hợp cho người mất ngủ, hay quên, tinh thần mệt mỏi, chóng mặt.

Xúc xắc

Cháo hoa huệ và nhân sâm Mỹ (dành cho 1 đến 2 người)

Thành phần: 30 gam hoa huệ khô, 5 gam bột nhân sâm Mỹ và 50 gam gạo nếp.

Cách chuẩn bị: Cho lượng nước thích hợp vào gạo tẻ và gạo nếp rồi nấu cháo như bình thường. Khi cháo gần chín thì cho bột sâm Mỹ vào, cũng có thể thêm một lượng đường phèn thích hợp cho vừa ăn.

Cách sử dụng: Dùng một lần mỗi ngày trong 1 đến 2 tuần hoặc dùng không liên tục.

Tác dụng: Hoa huệ nuôi dưỡng tim và làm dịu tâm trí, nuôi dưỡng âm và thanh nhiệt; nhân sâm Mỹ nuôi dưỡng khí và thanh nhiệt, thanh lọc trái tim và làm dịu tâm trí; tâm trí. Liệu pháp ăn kiêng này phù hợp với mọi thể trạng cơ thể có nhiệt độ yếu, bồn chồn, khó chịu, mất ngủ, đổ mồ hôi tự phát và đổ mồ hôi đêm. Nó cũng có thể được sử dụng để chăm sóc mãn kinh, bồi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người già.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền