Tin quốc tế
lời nói vị trí của bạn:Tin quốc tế > lời nói > Tám tờ báo Mỹ kiện OpenAI và Microsoft vi phạm bản quyền |
Tám tờ báo Mỹ kiện OpenAI và Microsoft vi phạm bản quyền |

ngày phát hành:2024-05-12 19:08    Số lần nhấp chuột:176


cây vàng

(Tin tức toàn diện San Francisco) Tám tổ chức tin tức ở Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện lên Tòa án Liên bang New York, cáo buộc OpenAI và Microsoft vi phạm và sử dụng một số lượng lớn các bài báo có bản quyền để huấn luyện robot trò chuyện ChatGPT và hệ thống nhân tạo trợ lý tình báo Copilot.

Tám tờ báo bao gồm "New York Daily News", "Chicago Tribune", "Denver Post" và "Pioneer News" đã chỉ ra trong đơn khiếu nại hôm thứ Ba (30/4): "Nguyên nhân của vụ kiện này bị cáo đã đánh cắp hàng triệu bài báo có bản quyền từ các nhà xuất bản mà không được phép và trả tiền để thương mại hóa các sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) tổng hợp của họ, bao gồm cả ChatGPT và Copilot (của Microsoft).

Khiếu nại nhấn mạnh rằng bị cáo phải nhận được sự đồng ý của nhà xuất bản và trả một mức giá hợp lý để sử dụng nội dung.

Khiếu nại cũng đề cập rằng OpenAI và Microsoft thậm chí sẽ sao chép gần như nguyên văn các tác phẩm tin tức có bản quyền mà không cung cấp thông tin về tác giả, tiêu đề, bản quyền hoặc điều khoản sử dụng của những tác phẩm này.

Tám tờ báo bị kiện đều thuộc sở hữu của quỹ phòng hộ Alden Global Capital có trụ sở tại Florida, tập đoàn báo lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

OpenAI không đề cập cụ thể đến những cáo buộc nêu trên trong tuyên bố của mình. Họ chỉ tuyên bố rằng họ rất cẩn trọng trong quá trình sản xuất và thiết kế, đồng thời cho biết họ có quan hệ đối tác mang tính xây dựng với nhiều tổ chức tin tức trên khắp thế giới. Microsoft từ chối bình luận.

Trước đó, New York Times và ba tổ chức tin tức khác cũng đã khởi kiện tương tự chống lại OpenAI và Microsoft.

中国围棋协会主席,上海市应昌期围棋教育基金会理事长常昊为开幕式致辞:“以陈毅元帅名字命名的陈毅杯不仅是对他的一种纪念,更是对围棋文化的一种传承与发扬,来激励着我们更多的去热爱、去追求、去更好的来发展围棋事业。希望各位棋手能发挥出好的水平,取得好的成绩,同时请大家一定要遵守赛风赛纪。

首盘,双方在前10局战成5-5后,莱赫卡在第11局直落4球完成破发,随后在自己的发球胜盘局又是连下4球,以7-5先下一盘。第二盘,莱赫卡再度率先破发,纳达尔终究未能挽回,以4-6再输一盘,大比分0-2饮恨出局,无缘八强。Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền