Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Quân đội Nga tăng cường tấn công nhằm chiếm giữ các làng và thị trấn chiến lược ở phía đông Vũ Hán Lianhe Zaobao |
Quân đội Nga tăng cường tấn công nhằm chiếm giữ các làng và thị trấn chiến lược ở phía đông Vũ Hán Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-12 20:27    Số lần nhấp chuột:127


(Tin tức toàn diện Kiev) Tổng tư lệnh Lực lượng vũ trang Ukraine Sersky hôm thứ Bảy cho biết rằng khi Nga tăng cường tấn công, tình hình trên tiền tuyến ở miền đông Ukraine đã trở nên tồi tệ hơn trong những ngày gần đây. Lực lượng thiết giáp Nga lợi dụng thời tiết ấm và khô ráo để hành quân và tăng cường tấn công nhằm đánh chiếm ngôi làng chiến lược A.

Sersky, người đảm nhận chức Tổng tư lệnh Quân đội Ukraine vào tháng 2, đã viết trên ứng dụng nhắn tin tức thời Telegram vào thứ Bảy (13 tháng 4), “Sau cuộc bầu cử tổng thống Nga vào giữa tháng 3, Cuộc tấn công của kẻ thù đã tăng cường đáng kể. Tình hình ở mặt trận phía đông đã xấu đi đáng kể trong vài ngày qua”, và Ukraine đang bắt tay vào “việc sử dụng các hệ thống tác chiến điện tử và phòng không để tăng cường các khu vực phòng thủ khó khăn nhất”.

这是连续第二年光辉国际巡回赛制造3个五字头。马克-梅斯纳(Mac Meissner,乐康阳光海岸精英赛)、迈克尔-菲格斯(Michael Feagles,BMW慈善职业/业余配对赛)和大卫-科歇尔(David Kocher,博伊西公开赛)一年前都打出59杆。

Volosin, phát ngôn viên của quân đội chiến đấu ở phía đông tiền tuyến, nói với truyền hình Ukraina rằng quân đội Nga đang sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm pháo, xe tăng, máy bay không người lái và bom dẫn đường để tiến hành các cuộc tấn công. Với nhân lực và trang thiết bị vượt trội, Nga đang chiến đấu trên mọi mặt trận. Voloshin nói: "Kẻ thù đang cố gắng làm cạn kiệt sức mạnh của quân Ukraine."

Theo Sersky, mặc dù quân Nga bị tổn thất nặng nề trong cuộc tấn công phía đông nhưng họ cũng đạt được tiến bộ về mặt chiến thuật.

Một số kênh truyền thông xã hội cho rằng Bohdanivka, một ngôi làng phía tây Bakhmut, đã bị quân đội Nga chiếm giữ. Bộ Quốc phòng Ukraine phủ nhận thông tin này nhưng thừa nhận giao tranh ác liệt đã diễn ra trong khu vực và cho biết biệt kích Nga đã đến khu vực phía bắc của ngôi làng trong đêm. Bộ Quốc phòng cho biết trong một tuyên bố: "Podanivka hiện nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng Phòng vệ."

Podanivka không xa thành phố tiền tuyến phía đông Chasiv Yar (Chasiv Yar). Cách Bahmut 20 km về phía tây, nơi này đã rơi vào tay quân đội Nga vào tháng 5 năm ngoái sau khi bị san bằng sau nhiều tháng pháo kích.

Vũ Hội Trong Rừng

Quân đội Nga đã cố gắng mở rộng lãnh thổ chiếm đóng sau khi chiếm được Bahmut. Nhận thấy quân Ukraine đang bị khập khiễng do việc cung cấp viện trợ quân sự quan trọng của phương Tây bị chậm trễ, quân đội Nga hiện đang cố gắng củng cố mặt trận tiến công.

Selsky nói: "Kẻ thù đang tích cực tấn công các vị trí của chúng tôi tại các chiến trường Lyman và Bakhmut... Tại chiến trường Pokrovsk, chúng đang cố gắng sử dụng Hàng chục phương tiện chiến đấu và xe bọc thép chở quân sẽ được sử dụng để đột phá hệ thống phòng không của chúng tôi."

Đức sẽ cung cấp cho Ukraine các hệ thống phòng không Patriot

Tổng thống Ukraine Zelensky cho biết hôm thứ Bảy (13). Trên Telegram đã tiết lộ rằng Đức sẽ cung cấp cho Ukraine một bộ hệ thống phòng không của Mỹ - hệ thống phòng không tên lửa Patriot và tên lửa được chế tạo vào thời điểm quan trọng. Ukraine rất cần thiết bị quân sự để tự vệ trước các cuộc tấn công tên lửa của Nga sau một số cuộc tấn công bạo lực vào lưới điện của nước này.

Thủ tướng Đức Scholz đã xác nhận thông tin này trong một bài đăng trên nền tảng xã hội X và một lần nữa nhấn mạnh rằng ông sẽ luôn đoàn kết vững chắc với Ukraine. Cả hai bên nhất trí rằng các đối tác cũng cần nỗ lực hơn nữa để tăng cường khả năng phòng không của Ukraine. Đại sứ Đức tại Kyiv Jaeger kêu gọi các đối tác quốc tế khác nhanh chóng làm theo.

Zelensky đã thông báo trong bài phát biểu tối hôm đó rằng Ukraine cũng đang thảo luận với Đức để cung cấp thêm hệ thống phòng không tên lửa IRIS-T. Đây cũng là một hệ thống phòng không rất mạnh mẽ và hiệu quả có thể tăng cường hơn nữa khả năng phòng thủ của Ukraine. . Zelensky cho biết vào đầu tháng 4 rằng để phong tỏa không phận, tổng cộng 25 hệ thống cần được lắp đặt tại các điểm cụ thể.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền