Tin quốc tế
lời nói vị trí của bạn:Tin quốc tế > lời nói > 80% người Mỹ cho rằng đồ ăn nhanh đắt tiền; bánh mì kẹp thịt tăng từ 4 USD lên 8,29 USD
80% người Mỹ cho rằng đồ ăn nhanh đắt tiền; bánh mì kẹp thịt tăng từ 4 USD lên 8,29 USD

ngày phát hành:2024-06-18 20:25    Số lần nhấp chuột:179


{1[The Epoch Times, ngày 25 tháng 5 năm 2024] (do phóng viên Lin Yan của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) Thời đại đồ ăn nhanh rẻ và tiện lợi của Mỹ đã qua. Do giá cả tăng cao, gần 80% người Mỹ hiện nay coi việc ăn đồ ăn nhanh là “thứ xa xỉ”.

Fox Financial News đưa tin báo cáo lạm phát tháng 4 cho thấy chi phí ăn uống bên ngoài tăng gần 22% so với tháng 1 năm 2021. Và đồ ăn nhanh đã bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề khi giá tại một số chuỗi nhà hàng bắt đầu tăng đáng kể ngay cả trước đại dịch COVID-19.

The Great Reveal

Ví dụ: vào năm 2019, bánh burger Big Mac của McDonald được bán với giá 3,99 USD. Theo trang web theo dõi trực tuyến Giá Thực đơn Đồ ăn Nhanh, giá hiện đã tăng hơn gấp đôi lên 8,29 USD.

Bánh mì Footlong đặc trưng trị giá 5 USD của Subway đã biến mất. Đây là món ăn cổ điển của Subway và với 5 đô la, bạn có thể mua một chiếc bánh mì dài 1 foot (12 inch) với thịt và rau.

Vào năm 2019, một chiếc bánh mì Subway Footlong được bán với giá 5,50 USD. Đến năm 2024, nó sẽ có giá 8,49 USD. Giá có thể thay đổi tùy theo vị trí.

Ngoài ra, món bánh burrito gà yêu thích của Chipotle vốn được bán với giá 6,5 đô la vào năm 2019 giờ được bán với giá 10,7 đô la.

Các nhà hàng thức ăn nhanh cho rằng lương tăng và chi phí nguyên liệu thô tăng là những yếu tố đẩy giá bán lên cao.

Giá thức ăn nhanh đang tăng nhanh hơn thu nhập trung bình mỗi giờ của hầu hết người lao động tại các nhà hàng thức ăn nhanh, theo dữ liệu từ Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis. Giá thức ăn nhanh tăng cũng nhanh hơn lạm phát, với mức giá hiện cao hơn 41% so với năm 2017, trong khi Chỉ số giá tiêu dùng tăng 35,9% so với cùng kỳ.

Người tiêu dùng đã cảm nhận được áp lực của cuộc sống. Một cuộc khảo sát gần đây của LendingTree cho thấy 78% người tiêu dùng hiện coi việc ăn đồ ăn nhanh là một điều "xa xỉ".

知情人士表示,美菲的谈判仍处于早期阶段,交易的关键要素还未确定,包括美国是否可提供资金。

其中,蒂努奇领导的500人的超级充电团队中的大部分成员将离职,只有少数员工将被重新分配职位。

Một nửa số người được hỏi cho biết họ cảm thấy khó khăn về tài chính. Trong số những người Mỹ có thu nhập hàng năm dưới 30.000 USD, 71% cho biết họ cảm thấy áp lực tài chính. 58% cha mẹ nuôi con và 58% thế hệ Z được hỏi cũng có cảm nhận tương tự.

Kết quả khảo sát cho thấy 3/4 người Mỹ thường ăn đồ ăn nhanh mỗi tuần một lần và 62% số người được hỏi hiện cho biết họ ít ăn đồ ăn nhanh hơn vì lý do chi phí.

Để đạt được mục tiêu này, một số nhà hàng thức ăn nhanh đang chuẩn bị tung ra một số chương trình giảm giá trong tháng 6 để thu hút khách hàng.

McDonald's sẽ bổ sung thực đơn trị giá 5 USD vào tháng 6 và Wendy's sẽ triển khai ưu đãi bữa sáng trị giá 3 USD. Cả hai đều là ưu đãi trong thời gian có hạn.

Giám đốc điều hành của McDonald, Chris Kempczinski, cho biết tại cuộc họp báo cáo thu nhập vào tháng 4: “Ở hầu hết các thị trường lớn, lưu lượng khách hàng đang giảm.”

Do đó, cũng có nhiều nhà hàng thức ăn nhanh cung cấp các ưu đãi độc quyền trên ứng dụng dành cho thiết bị di động và chương trình tích điểm, cũng như các món ăn miễn phí trong thực đơn để tặng thưởng cho khách hàng thường xuyên.

Người phụ trách biên tập: Li Yuan#Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền