Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Hai trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản bị rơi, một người chết và bảy người mất tích |
Hai trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản bị rơi, một người chết và bảy người mất tích |

ngày phát hành:2024-05-12 15:03    Số lần nhấp chuột:122


Một chiếc trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản bị rơi trong một cuộc tập trận ngoài khơi và thi thể của một trong tám thành viên trên máy bay đã được tìm thấy. Nhà chức trách Nhật Bản sẽ tiếp tục tìm kiếm tung tích của 7 thành viên còn lại mất tích. Do hộp ghi chuyến bay của hai chiếc trực thăng được tìm thấy rất gần nhau nên nhà chức trách xác định hai chiếc trực thăng có thể đã va chạm giữa không trung.

Theo báo cáo từ cơ quan quốc phòng Nhật Bản, vào khoảng 22h15 giờ Singapore ngày thứ Bảy (20/4), Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản nhận được cuộc gọi từ tàu khu trục "Ise" của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản, nói rằng hai chiếc máy bay đã được nhìn thấy Một chiếc trực thăng SH-60K đang tham gia tập trận đã bị rơi. Cơ quan quốc phòng cho biết hai máy bay mất liên lạc cách bờ biển phía đông Torishima khoảng 270 km. Đội tìm kiếm đã tìm kiếm địa điểm gặp nạn trong đêm và tìm thấy các bộ phận của máy bay bao gồm cánh quạt và hộp ghi dữ liệu chuyến bay từ hai chiếc trực thăng gần đó.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Minoru Kihara cho biết trong cuộc họp báo sáng hôm sau rằng hai chiếc trực thăng đã bị rơi, với tổng cộng 8 người trên máy bay, một trong số đó đã thiệt mạng và 7 người mất tích. Anh cho biết thật đáng tiếc khi gặp phải tình huống này. "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để thực hiện các hoạt động tìm kiếm cứu nạn." Ông chỉ ra rằng do hộp đen chuyến bay của hai chiếc trực thăng được tìm thấy rất gần nhau nên người ta đánh giá khả năng xảy ra va chạm giữa hai máy bay là rất cao. .

Theo trang web của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản, chiếc trực thăng SH-60K bị rơi có chiều dài khoảng 20 mét và chiều rộng 16 mét. Các thành viên trong nhóm làm việc theo nhóm bốn người cho mỗi cuộc tập trận quân sự. Nhiệm vụ chính của họ là hộ tống các tàu và được trang bị các thiết bị đặc biệt để phát hiện tàu ngầm. Họ có khả năng hành trình mạnh mẽ.

Bộ Quốc phòng đã tìm kiếm các thành viên mất tích suốt đêm và phân tích nội dung của hộp đen chuyến bay. Để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, nhà chức trách đã ra lệnh đình chỉ các cuộc tập trận quân sự với loại trực thăng này.

Hoa Kỳ hợp tác với Nhật Bản trong các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã đến thăm Hoa Kỳ để thể hiện sự hợp tác giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ và nhấn mạnh việc tăng cường răn đe ở các vùng biển xung quanh. Ngay sau khi trở về nhà, một chiếc máy bay quân sự đã lao xuống biển, điều này được cho là đã khiến chính quyền Mỹ báo động.

第三局比赛将于5月2日继续进行,究竟是李轩豪连下三局斩获首个世冠,还是党毅飞能够奋力扳回一城,让我们拭目以待~

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。

Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK) đưa tin rằng Đại sứ Hoa Kỳ tại Nhật Bản Emanuel quan ngại sâu sắc về vụ tai nạn. Ông đã đăng trên mạng xã hội rằng chính phủ Hoa Kỳ đang hợp tác trong việc tìm kiếm và cứu hộ hai Lực lượng Phòng vệ Hàng hải. máy bay trực thăng. Hoa Kỳ sẽ chiến đấu bên cạnh đồng minh Nhật Bản.

Nhật Bản thường xuyên tiến hành các cuộc tập trận quân sự trong những năm gần đây và số vụ tai nạn chết người cũng gia tăng. Vào tháng 4 năm ngoái, một chiếc trực thăng UH60 của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản đã rơi ngoài khơi bờ biển Miyakojima, tỉnh Okinawa, khiến 10 thành viên thiệt mạng. Vào tháng 1 năm nay, một máy bay chiến đấu F15 của Lực lượng phòng vệ trên không đã lao xuống biển Nhật Bản ngoài khơi tỉnh Ishikawa, khiến hai thành viên thiệt mạng. Chiếc SH60J cùng mẫu tai nạn này cũng bị rơi vào tháng 8/2017 khiến 3 người thiệt mạng.

Juego De La Oca

Tham mưu trưởng Hải quân Nhật Bản Ryo Sakai phát biểu trong một cuộc họp báo: "Chúng tôi luôn rút ra bài học từ những vụ tai nạn trong quá khứ và yêu cầu các thành viên trong nhóm luôn cảnh giác và giữ khoảng cách trong quá trình huấn luyện. Tôi xin lỗi vì đã xảy ra một vụ tai nạn như vậy một lần nữa, đây sẽ trở thành chủ đề mà chúng ta phải chú ý trong tương lai.”Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền