Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Microsoft cho biết lực lượng mạng Nga bắt đầu ảnh hưởng đến bầu cử Mỹ |
Microsoft cho biết lực lượng mạng Nga bắt đầu ảnh hưởng đến bầu cử Mỹ |

ngày phát hành:2024-05-12 20:03    Số lần nhấp chuột:190


(Tin tức toàn diện Brussels/San Francisco) Tập đoàn Microsoft của Hoa Kỳ cho biết, Nga đã bắt đầu triển khai các hoạt động trực tuyến trong 45 ngày qua nhằm gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào cuối năm, nhưng tốc độ hành động còn chậm. chậm hơn so với các cuộc bầu cử trước.

Microsoft đã công bố một báo cáo vào thứ Tư (17 tháng 4) cho biết các tài khoản liên quan đến Nga đang phát tán nội dung gây chia rẽ nhắm vào khán giả Mỹ, bao gồm cả những lời chỉ trích việc Hoa Kỳ hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến Nga-Ukraine.

Joker Mở rộng

Các nhà nghiên cứu cho rằng mặc dù hoạt động của đội quân mạng Nga không dữ dội như các cuộc bầu cử trước nhưng chúng có thể gia tăng trong những tháng tới. Trong hai tháng qua, ít nhất 70 nhóm hoạt động quân đội mạng của Nga bị Microsoft theo dõi đã sử dụng phương tiện truyền thông truyền thống và mạng xã hội để công khai và bí mật công bố ngày càng nhiều thông tin liên quan đến Ukraine.

Trong số các hoạt động này của đội quân mạng Nga, hoạt động tích cực nhất có liên quan đến Phủ Tổng thống Nga. Một hoạt động khác sử dụng nhiều ngôn ngữ để truyền bá thông tin sai lệch trực tuyến, thường có các bài đăng về người tố cáo hoặc nhà báo công dân đăng nội dung trên các kênh video sau đó được Washington Week, Miami Chronicle và các trang khác đăng lại.

Microsoft cho biết: "Cuối cùng, sau khi nội dung trên lan truyền trực tuyến trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần, khán giả Hoa Kỳ sẽ lặp lại và đăng lại thông tin sai lệch và bản thân họ có thể không biết về nguồn thông tin ban đầu."

Bỉ cáo buộc Nga cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử Nghị viện Châu Âu

Tại Châu Âu, Bỉ gần đây cho biết rằng Nga đang truyền bá thông tin sai lệch và cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử Nghị viện Châu Âu được tổ chức vào tháng 6 nhằm cho phép nhiều ứng cử viên thân Nga vào Nghị viện châu Âu, làm suy yếu sự ủng hộ của EU đối với Ukraine.

二传陈馨彤是天津女排名帅陈友泉的女儿,在代表天津渤海银行和北京汽车征战排超时都曾有不错表现。此次陈馨彤以第二顺位被IBK工业银行选中。

本次茅台1935与小球中心全面合作,茅台1935将冠名中国男子职业高尔夫球巡回赛、中国保龄球巡回赛及全国壮老年保龄球友谊赛,并与壁球、板球、掷球、藤球等项目开展全国性比赛合作。

Tại hội nghị thượng đỉnh hôm thứ Tư, các nhà lãnh đạo EU đã đồng ý hợp lực để đối phó với mối đe dọa can thiệp từ Nga, trong đó một số quốc gia ủng hộ các biện pháp trừng phạt chống lại Moscow vì các hoạt động ác ý của nước này. Chủ tịch Hội đồng châu Âu Michel cho rằng EU phải cảnh giác hơn, tích hợp các công cụ mình có, hợp tác nhiều hơn và cho Nga thấy rằng EU "không ngây thơ".

Mandiant, một công ty an ninh mạng thuộc sở hữu của Google, đã công bố một báo cáo hôm thứ Tư nói rằng nhóm tin tặc "Sandworm" được chính phủ Nga hậu thuẫn sẽ gây ra mối đe dọa lớn cho thế giới.

Báo cáo chỉ ra rằng Sandworm đã thực hiện các hoạt động bất hợp pháp tại các địa điểm trên khắp thế giới được Nga coi là điểm nóng chính trị, quân sự và kinh tế. Phạm vi hoạt động của nó bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Trung Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

Các báo cáo chỉ ra rằng nhiều quốc gia đang tổ chức tổng tuyển cử trong năm nay và do Sandworm đã nhiều lần tìm cách can thiệp vào các cuộc bầu cử dân chủ nên điều này có thể gây ra mối đe dọa lớn hơn trong tương lai gần.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền