Tin quốc tế
chăm sóc sức khỏe vị trí của bạn:Tin quốc tế > chăm sóc sức khỏe > Cách đối phó với người già khó nuốt | Lianhe Zaobao
Cách đối phó với người già khó nuốt | Lianhe Zaobao

ngày phát hành:2024-05-12 04:58    Số lần nhấp chuột:140


Chứng rối loạn nuốt được mệnh danh là kẻ giết người vô hình ở người già. Rối loạn nuốt ở người cao tuổi phần lớn là do chức năng sinh lý bị suy giảm. Khi các mô mềm ở cổ họng kém đàn hồi sẽ xảy ra hiện tượng khó nuốt, khiến trẻ bị đau. Rối loạn nuốt cũng có thể dẫn đến sức đề kháng giảm do lượng thức ăn ăn vào giảm, dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng. Rối loạn nuốt cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng.

Các triệu chứng khó nuốt bao gồm cảm giác như thức ăn mắc kẹt trong cổ họng, nhiễm trùng ngực thường xuyên, ho hoặc nghẹn trong hoặc sau khi ăn. Khi người lớn tuổi gặp vấn đề về giao tiếp có thể do lão hóa sinh lý hoặc bệnh tật. Các dấu hiệu của rối loạn giao tiếp bao gồm nói ngọng và không có khả năng thể hiện bản thân một cách hợp lý.

Thơ Săn CáWG

Tan Yip Lee, chuyên gia trị liệu ngôn ngữ tại Bệnh viện Đa khoa Ng Teng Fong, sẽ chia sẻ về chứng rối loạn nuốt và giao tiếp của người cao tuổi cũng như cách chẩn đoán và xử lý hiệu quả để họ và người chăm sóc họ có thể hiểu sâu hơn về những vấn đề này và học cách giải quyết nó một cách bình tĩnh.

Trò chuyện hàng tháng với người chăm sóc: Hỗ trợ những người thân yêu của chúng ta gặp khó khăn trong giao tiếp và nuốt (Trò chuyện hàng tháng với người chăm sóc: Hỗ trợ những người thân yêu của chúng ta gặp khó khăn trong giao tiếp và nuốt) Bài giảng tiếng Anh trực tuyến miễn phí

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。经过八强的重新抽签,尤伯杯方面,国羽女团在1/4决赛中对阵丹麦队,汤姆斯杯方面,国羽男团在1/4决赛中对阵印度队。

Ngày: 27 tháng 1 năm 2024 (Thứ Bảy) Thời gian: 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa URL đăng ký: for.sg/caregiver

Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền