Tin quốc tế
Tài chính vị trí của bạn:Tin quốc tế > Tài chính > Để đẩy nhanh việc cung cấp vật tư, quân đội Mỹ bắt đầu xây dựng bến cảng tạm thời ở Gaza |
Để đẩy nhanh việc cung cấp vật tư, quân đội Mỹ bắt đầu xây dựng bến cảng tạm thời ở Gaza |

ngày phát hành:2024-05-12 19:08    Số lần nhấp chuột:110


(Tin tức toàn diện về Gaza) Lầu Năm Góc Hoa Kỳ cho biết quân đội Hoa Kỳ đã bắt đầu xây dựng các bến tàu tạm thời ở vùng biển Địa Trung Hải gần Dải Gaza để tăng tốc độ cung cấp viện trợ cần thiết khẩn cấp cho Gaza.

赵琴分析指出其中最重要的意义包括:一、本土人才的培养。中国球员只有同世界最高水平的球员切磋,发现差距,不断成长,才能追赶上去,并超越他们。这些年来吴阿顺、李昊桐都在沃尔沃中国公开赛中取得首个DP世界巡回赛冠军,证明了中国选手是可以同世界顶尖高手一较长短的。

Người phát ngôn Lầu Năm Góc Ryder cho biết hôm thứ Năm (25 tháng 4): "Tôi có thể xác nhận rằng các tàu chiến của Hoa Kỳ đã bắt đầu xây dựng các bến tàu và đường đắp cao ngoài khơi tạm thời." Ông nói rằng bến tàu này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào đầu tháng 5. hiện đang diễn ra theo đúng kế hoạch."

Một quan chức quân sự cấp cao của Hoa Kỳ cho biết rằng hàng viện trợ trước tiên sẽ đến Síp, được chất lên các tàu thương mại sau khi sàng lọc, được vận chuyển đến một bệ nổi cách bờ biển Gaza vài km, sau đó được chuyển sang các tàu nhỏ hơn. . Các tàu thuyền sẽ chở hàng viện trợ đến các bến neo đậu trên bờ, sau đó sẽ được vận chuyển bằng xe tải đến các đối tác để họ giao hàng.

Viên chức này cho biết ban đầu nhà ga sẽ có khả năng tiếp nhận 90 xe tải mỗi ngày, sau đó sẽ tăng lên 150 xe tải mỗi ngày sau khi đi vào hoạt động hoàn toàn.

Quan chức này nhắc lại rằng quân đội Hoa Kỳ sẽ không đặt chân đến Gaza và quân đội Israel sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ bến tàu vào bờ. Quân đội Israel cho biết trong một tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ an ninh và hậu cần cho nhà ga.

Một quan chức cấp cao giấu tên khác của chính phủ Hoa Kỳ tiết lộ rằng hàng cứu trợ nhân đạo được vận chuyển từ bến tàu vẫn phải đi qua các trạm kiểm soát trên đất liền của Israel, mặc dù những hàng viện trợ này đã được Israel kiểm tra tại Síp trước khi được chuyển đến Gaza. Israel muốn ngăn chặn các chiến binh Hamas nhận bất kỳ viện trợ nào có thể giúp họ chiến đấu.

Tuy nhiên, hàng cứu trợ phải đi qua các trạm kiểm soát của Israel, điều này khiến người dân lo lắng rằng ngay cả khi hàng viện trợ đến được bờ thì việc vận chuyển cũng sẽ bị chậm trễ. Liên Hợp Quốc đã phàn nàn về những trở ngại trong việc phân phối viện trợ trên khắp Gaza.

Phó Giám đốc Điều hành Chương trình Lương thực Thế giới Scott cho biết hôm thứ Năm rằng đã đạt được tiến bộ trong việc cung cấp hàng cứu trợ đến Gaza, nhưng số lượng này vẫn chưa đủ và miền bắc Gaza vẫn phải đối mặt với nạn đói. Ông kêu gọi chuyển thêm nhiều loại hàng cứu trợ khác nhau tới Gaza, cũng như chuyển hàng viện trợ trực tiếp tới Gaza thông qua cảng Ashdod phía nam Israel.

alibaba

Sikao cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng lúa mì và các nguồn cung cấp khác có thể vào cảng Erez trực tiếp từ cảng Ashdod. Chỉ mất một tiếng rưỡi đi ô tô, lâu hơn nhiều so với đường vòng đến Carlyle. Việc kiểm tra cảng Msshalom mất rất ít thời gian.”Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền