Tin quốc tế
sự giải trí vị trí của bạn:Tin quốc tế > sự giải trí > Biên tập: Giữ chân y tá sẽ giúp hệ thống y tế ổn định lâu dài |
Biên tập: Giữ chân y tá sẽ giúp hệ thống y tế ổn định lâu dài |

ngày phát hành:2024-05-12 19:22    Số lần nhấp chuột:206


Các khoa cấp cứu của các bệnh viện địa phương gần đây đang gặp tình trạng tắc nghẽn. Xe cứu thương không thể hoàn thành thủ tục bàn giao bệnh nhân kịp thời và không thể tiếp tục nhiệm vụ tiếp theo. Có thông tin cho rằng nhân viên y tế phải khám bệnh nhân trên cáng bên ngoài phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Changi, đồng nghĩa với việc bên trong không còn chỗ. Không khó để hình dung những áp lực về thể chất và tinh thần mà người điều dưỡng phải đối mặt khi làm việc trong môi trường như vậy.

Tiền thưởng WP Texas

Nhân viên y tế đã phải đối mặt với áp lực do khối lượng công việc quá tải trong một thời gian dài. Để thể hiện sự ghi nhận cho sự chăm chỉ và đóng góp của các y tá, Bộ trưởng Y tế Ong Ye Kung đã thông báo vào thứ Ba tuần trước (20 tháng 2) rằng ANGEL ( Giải thưởng cho sự ân cần, xuất sắc và lòng trung thành của y tá) mang lại cho các y tá trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe công số tiền thưởng lên tới 100.000 USD, cho phép họ nhận được khoản thanh toán giữ chân từ 20.000 USD đến 30.000 USD cứ sau 4 đến 6 năm. Kế hoạch này là sự khích lệ lớn cho ngành thiên thần trắng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, một mặt có thể giữ chân các y tá tại chỗ, mặt khác cũng có thể tăng sức hấp dẫn cho ngành. ngành công nghiệp.

Điều đáng nói là chương trình ANGEL cho rằng các y tá từ 46 tuổi trở lên có thể không nhận được đầy đủ phúc lợi duy trì trước tuổi nghỉ hưu theo luật định và đã có những sắp xếp đặc biệt cho họ. Ngoài phần thưởng một lần, nó còn rút ngắn khoảng thời gian mà họ có thể nhận được tiền giữ lại. Ngoài ra, những y tá tiếp tục làm việc sau khi nghỉ hưu cũng sẽ được nhận tiền thưởng theo chương trình. Tất cả những điều này cho thấy các bệnh viện công không chỉ muốn tuyển dụng y tá trẻ mà còn coi trọng y tá cao cấp có kinh nghiệm.

Tình trạng thiếu nhân lực trong ngành điều dưỡng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ y tế. Nhu cầu y tá toàn cầu đang cạnh tranh khốc liệt và chính phủ đã nỗ lực hết sức trong nhiều năm để tuyển dụng y tá, ở một mức độ nhất định, kế hoạch giữ chân mới có thể thu hút nhiều người hơn tham gia ngành điều dưỡng và giảm bớt tình trạng căng thẳng do thiếu nhân lực. . Tuy nhiên, để thực sự thúc đẩy nghề điều dưỡng, cần nhiều động lực hơn ngoài tiền bạc và phải bắt đầu từ mọi khía cạnh, như sắp xếp công việc linh hoạt, cải thiện môi trường làm việc và cải thiện địa vị xã hội của y tá.

Y tá không chỉ phải chăm sóc bệnh nhân mà đôi khi còn phải đối mặt với những rắc rối vô lý từ gia đình bệnh nhân; một số y tá có thể bị kiệt sức về chuyên môn và cảm thấy hoang mang về tương lai của mình sau một thời gian làm việc. Để giữ chân y tá và tăng tính hấp dẫn nghề nghiệp, tính linh hoạt trong công việc là một động lực phi tiền tệ quan trọng. Công việc của họ thường xuyên phải thay đổi ca, gây khó khăn cho việc chăm sóc gia đình hay cuộc sống xã hội bình thường. Việc cho phép các y tá sắp xếp công việc linh hoạt hơn và cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn sẽ giúp cải thiện sự hài lòng trong công việc của họ, không chỉ giữ chân các y tá hiện tại mà còn thu hút thêm nhiều nhân lực mới tham gia.

Nhà điều hành không gian sống chung The Assembly Place và nhà điều hành ký túc xá lớn TS Group đã thông báo vào thứ Ba tuần trước rằng họ sẽ cùng nhau biến ba tòa nhà nhàn rỗi ở địa phương thành không gian sống chung, bắt đầu từ nửa cuối năm nay. hơn 1.100 nhân viên y tế nước ngoài mới được các cơ sở y tế tuyển dụng. Ký túc xá theo ý tưởng chung sống này dành cho hai người trong mỗi phòng ngủ bao gồm khu vực ăn uống, phòng đựng thức ăn, phòng giặt và không gian giao lưu. Tuy nhiên, những ký túc xá này không cho phép lưu trú dài hạn và các nhân viên y tế nước ngoài mới sẽ phải tự tìm nhà ở trên thị trường. Giá thuê nhà ở tại địa phương rất đắt đỏ. Loại kế hoạch ký túc xá này có thể giúp giảm bớt áp lực về nhà ở cho nhân viên y tế nước ngoài. Nếu họ muốn, Bộ Y tế nên xem xét cho họ lựa chọn tiếp tục sống trong ký túc xá.

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

Khi dân số Singapore già đi, dịch vụ điều dưỡng cộng đồng ngày càng trở nên quan trọng trong việc giảm bớt gánh nặng cho bệnh viện. Do đó, việc đảm bảo các y tá điều dưỡng cộng đồng nhận được mức lương công bằng và hấp dẫn cũng là một cách để duy trì hoạt động ổn định của toàn bộ hệ thống y tế. . chìa khóa. Chương trình ANGEL không quên các y tá trong các cơ quan chăm sóc cộng đồng và các Cơ quan Dịch vụ Xã hội và Tổ chức Chăm sóc Cộng đồng do Chính phủ tài trợ cũng sẽ được mời tham gia vào kế hoạch duy trì này. Ngoài ra, Bộ Y tế trước đó ngày 14/2 đã công bố hướng dẫn về lương cho ngành chăm sóc cộng đồng, đưa ra khuyến nghị về lương cho y tá, dược sĩ, y tá, nhân viên xã hội và quản trị viên làm việc trong lĩnh vực này. Thu hút và giữ chân nhân tài cho các dịch vụ chăm sóc cộng đồng.

Khi xây dựng kế hoạch tổng thể để giữ chân y tá, cần xem xét nhu cầu và mong đợi của y tá, đồng thời sử dụng các biện pháp toàn diện để chứng minh rằng điều dưỡng là một nghề có giá trị và được tôn trọng, để có nhiều người sẵn sàng tham gia hơn ngành này. Nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền