Tin quốc tế
sự giải trí vị trí của bạn:Tin quốc tế > sự giải trí > Hạt giống hàng đầu của cả hai bờ biển Celtics và Thunder có khởi đầu thuận lợi ở bán kết playoff NBA Lianhe Zaobao |
Hạt giống hàng đầu của cả hai bờ biển Celtics và Thunder có khởi đầu thuận lợi ở bán kết playoff NBA Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-12 19:59    Số lần nhấp chuột:163


(Tin tức toàn diện về Los Angeles) Đội Boston Celtics và Oklahoma City Thunder thi đấu tại Giải bóng rổ quốc gia (NBA) vào thứ Tư (8 tháng 5) theo giờ địa phương) đã đánh bại đối thủ ở trận bán kết playoff và có khởi đầu thuận lợi trên sân nhà.

4月24日第1场:喀山泽尼特3-0胜莫斯科迪纳摩(25-22、25-17、25-17)

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。

Celtics, hạt giống số một của Bờ Đông có kết quả mùa giải thường xuyên tốt nhất, đã dễ dàng đánh bại hạt giống thứ tư Cleveland Cavaliers với tỷ số 120-95. Celtics gần như kiểm soát chặt chẽ toàn bộ trận đấu, dẫn trước hai con số cho đến hết hiệp hai.

Tôm Cá Việt Nam

Tiền đạo Brown ghi được 32 điểm cao nhất đồng đội và đồng đội White ghi được 25 điểm, trong đó có bảy quả ba điểm. Dù thủ lĩnh Tatum của đội chỉ thực hiện 7/19 cú sút trong trận nhưng anh vẫn đóng góp 18 điểm. Cầu thủ cốt lõi của Cavaliers, Mitchell đã ghi được 33 điểm cao nhất trận đấu.

Brown đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn rằng phòng ngự là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của họ. "Tiền đề (của chiến thắng) là phòng thủ. Chúng tôi hy vọng thiết lập giai điệu phòng thủ và kiểm soát số điểm của đối thủ dưới 100 điểm. Chúng tôi có câu trả lời cho mọi thứ, vì vậy chúng tôi sẽ phản ứng đúng cách."

Thunder. tiền đạo Williams đã dẫn dắt đồng đội của mình vươn lên dẫn trước trong hiệp 4 và đánh bại Mavericks. (AFP) The Thunder có chiến thắng đầu tiên trong loạt trận

The Thunder, hạt giống hàng đầu của Bờ Tây, đã có trận chiến khốc liệt với đội khách Dallas Mavericks trên sân nhà. Cách biệt đã giảm xuống còn một điểm, nhưng Thunder, do tiền đạo Jalen Williams dẫn đầu, đã ghi điểm đột biến 28-16 trong hiệp 4 và cuối cùng giành chiến thắng trong loạt trận 117-95.

Guard Gilgeous-Alexander đóng góp 29 điểm cao nhất trận cho Thunder, trong khi Irving ghi 20 điểm cho Mavericks. Màn trình diễn của thủ lĩnh Mavericks Doncic bị ảnh hưởng bởi chứng đau đầu gối. Anh thực hiện 6 trong số 19 cú sút và chỉ ghi được 19 điểm.

Sau trận đấu, khi Doncic được hỏi đánh giá màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu này như thế nào, anh ấy nói: "Ai quan tâm? Chúng tôi đã thua. Chúng tôi phải chuẩn bị cho trận tiếp theo và phải chơi tốt hơn. Họ có hai đội tấn công và phòng thủ nhóm." Mọi người đều rất mạnh mẽ nên điều đó không hề dễ dàng."Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền