Tin quốc tế
giáo dục thể chất vị trí của bạn:Tin quốc tế > giáo dục thể chất > Biên tập: Thúc đẩy du lịch địa phương để phát huy tiềm năng của nó lên tầm cao hơn |
Biên tập: Thúc đẩy du lịch địa phương để phát huy tiềm năng của nó lên tầm cao hơn |

ngày phát hành:2024-05-12 19:17    Số lần nhấp chuột:120


Lớn và Nhỏ 2

Chính phủ tuyên bố sẽ bơm hơn 300 triệu Đài tệ vào Quỹ Phát triển Du lịch với hy vọng sau khi thế giới hoàn toàn thoát khỏi dịch bệnh, ngành du lịch địa phương sẽ còn tiến bộ hơn nữa. Đây là một phần trong nỗ lực của nước ta nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh lâu dài trong lĩnh vực kinh tế. Buổi hòa nhạc của siêu sao người Mỹ Taylor Swift được tổ chức tại địa phương đã thu hút sự chú ý lớn trong và ngoài nước. và những quan điểm khác nhau của các nước láng giềng, về lâu dài. Từ góc độ phát triển, nó có thể có ý nghĩa chỉ báo, tượng trưng cho việc nền kinh tế nước ta đã bước vào kỷ nguyên có cơ cấu đa dạng hơn, giá trị sâu sắc hơn, đồng thời sẽ tạo nền tảng vững chắc hơn để đáp ứng nhu cầu tương lai chưa biết của nền kinh tế bị thách thức bởi các công nghệ như trí tuệ nhân tạo.

Hiệu ứng thương hiệu và hình ảnh quốc tế do các buổi biểu diễn độc quyền của Taylor Swift ở Đông Nam Á mang lại có tác động quảng bá rất lớn và mang lại thu nhập đáng kể cho ngành du lịch Singapore. Thị trường địa phương còn nhỏ và hầu như không có tài nguyên du lịch tự nhiên. Tuy nhiên, trước dịch bệnh du lịch đã đạt được lợi nhuận đáng kể, chủ yếu nhờ vào quy hoạch và sáng tạo. Ngành du lịch phụ thuộc nhiều vào công khai và truyền miệng. Công khai tốt có thể khuếch đại kết quả lên rất nhiều. Hiệu ứng Taylor Swift là một trong những thành tựu gần đây. Mấu chốt nằm ở việc các đơn vị liên quan ra quyết định nhanh chóng. Fang đã tin tưởng và giành được dự án này với khả năng hậu cần đáng tin cậy và hiệu quả.

Khi các hội nghị, triển lãm quốc tế và các hoạt động du lịch khuyến khích, hoạt động thể thao và thậm chí cả hoạt động du lịch y tế dần phục hồi và gia tăng, nước ta phải tiếp tục tăng cường sức lực để tổ chức nhiều hoạt động cùng lúc để tránh những sai sót tương đối lớn và tiếp tục tăng cường những hiệu ứng quảng bá quốc tế tốt đẹp đã được hình thành. Đồng thời, tờ báo này mới đây đã đưa tin ý kiến ​​của giới chuyên môn, chỉ ra rằng việc lựa chọn địa điểm địa phương cho các buổi biểu diễn khác nhau vẫn còn khá hạn chế, dẫn đến việc một số nhà tổ chức phải lựa chọn thị trường khác. Đây là điều chúng tôi phải tiếp tục xem xét và một điều cần cân nhắc là chọn xây dựng ở những vùng ngoại ô trưởng thành hoặc chuyển đổi các địa điểm có sức chứa khán giả khác nhau để tránh tập trung quá mức ở trung tâm thành phố, nơi có không gian hạn chế. Đã có những buổi biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trước và sau Taylor Swift, và sẽ thật đáng tiếc nếu họ buộc phải rời Singapore vì địa điểm tổ chức.

"Hiệu ứng thương hiệu" là yếu tố đóng góp chính cho sự phát triển du lịch lâu dài của Singapore. Tuy nhiên, với tư cách là một thành phố, khu vực địa phương cũng có tài nguyên du lịch độc đáo. Đặc biệt đối với khách du lịch trung lưu quốc tế ngày càng coi trọng du lịch trải nghiệm, cuộc sống HDB, ẩm thực và phong tục địa phương đều là những đặc điểm khác biệt so với các quốc gia khác; xây dựng quốc gia và quy hoạch đô thị cũng cần thu hút khách du lịch dựa trên kiến ​​thức và mang lại cho họ những lợi ích của việc mở rộng kiến ​​thức. Mặc dù môi trường tự nhiên địa phương được bảo tồn tích cực có quy mô không lớn nhưng lại có rừng mưa nhiệt đới tương đối tập trung, thích hợp cho khách du lịch từ các nước phi nhiệt đới trải nghiệm sâu sắc. Đây là những điều mà các nhà khai thác du lịch có thể chủ động lên kế hoạch.

So với các quốc gia Đông Nam Á có tài nguyên thiên nhiên và lịch sử phong phú hơn, du lịch địa phương đã bắt đầu hướng tới con đường phát triển chất lượng cao. Ngoài ra, ngày càng có nhiều hoạt động thể thao, giải trí đòi hỏi sự đầu tư lớn. những điểm tham quan mới sẽ được mở tiếp theo. Các điểm tham quan bao gồm Sound of the Heart tại Sentosa, Minions Land tại Universal Studios và Thủy cung Singapore mới. Việc bổ sung và cập nhật các cơ sở vật chất phần cứng này sẽ giúp mở rộng các điểm thu hút khách du lịch. Ngoài ra, cơn sốt du lịch của các trường đại học địa phương thu hút sự chú ý gần đây nhắc nhở chúng ta rằng các trường đại học địa phương từ lâu đứng đầu bảng xếp hạng đại học châu Á cũng có thể trở thành tài nguyên du lịch, đây cũng là hiệu ứng thương hiệu.

Ngành du lịch nổi tiếng là "ngành công nghiệp không khói thuốc". Cơ hội việc làm và thu nhập kinh tế do các ngành liên quan đến du lịch mang lại mang lại lợi ích cho người lao động ở hầu hết mọi lĩnh vực, đặc biệt là ngành dịch vụ. bởi các nền kinh tế khác nhau trên thế giới. Việc sử dụng tốt công nghệ để hỗ trợ cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch có thể nâng cao chất lượng du lịch. Điều đáng chú ý là chúng ta muốn du khách nước ngoài để lại danh tiếng như thế nào cho Singapore còn phụ thuộc vào thái độ và khí chất mà họ cần để đối xử với người khác trong cuộc sống hàng ngày. Cũng giống như khi người Trung Quốc đi du lịch đến những nơi khác, đôi khi họ cảm thấy như vậy. là một phần của thắng cảnh địa phương, có lẽ là khung cảnh đẹp nhất, mang đến cho con người cảm giác tuyệt vời của làn gió xuân bất cứ lúc nào trong suốt hành trình. Tương tự như vậy, khách du lịch đến một địa phương để mở rộng kiến ​​thức, nếu có thể mang lại ấn tượng tốt, họ có thể bổ sung cho hình ảnh du lịch mà địa phương đó cần.

Du lịch về cơ bản là một ngành dịch vụ. Theo kinh nghiệm của nhiều người, lợi thế của địa phương về mặt này không bằng các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, bao gồm thái độ, sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ hay kiến ​​thức. của sản phẩm, v.v., đây là điều chúng ta nên đối mặt và tích cực cải thiện. Du lịch là một cửa sổ của xã hội với thế giới bên ngoài, những thuận lợi và bất lợi trong xã hội có thể được phản ánh trong ngành du lịch. Vì vậy, bên cạnh việc tiếp tục đầu tư phần cứng, phát huy năng lực quy hoạch, tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng phải liên tục được đào tạo, nâng cao. Toàn xã hội cũng cần có cái nhìn tích cực về khách du lịch và ngành du lịch để củng cố và nâng cao chất lượng. du lịch địa phương và phát huy hơn nữa tiềm năng của nó.Powered by Tin quốc tế @2013-2024 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 http://lfoka.com/ Đã đăng ký Bản quyền